Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Malaysia

Phiendichvien.vn chuyên cung cấp Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại Malaysia. 

Với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, du lịch Malaysia là một sự lựa chọn lý tưởng để bạn có thể tận hưởng một kỳ nghĩ tràn ngập niềm vui. Và công ty TNHH Đáo Dịch cũng là sự lựa chọn đúng đắn để bạn có thể thoải mái đi những đâu mình thích mà không sợ những rào cản về văn hóa, ngôn ngữ,…

Đáo Dịch với đội ngũ Hướng dẫn viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ du lịch, am hiểu văn hóa, đời sống của người dân bản địa, thông thuộc địa bàn các điểm danh lam thắng cảnh, khu vui chơi giải trí, các tụ điểm ăn uống nổi tiếng… Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý Khách hàng một chuyến đầy trải nghiệm thú vị!

Cùng chúng tôi tìm hiểu hành trình du lịch Malaysia tự túc với hướng dẫn viên của phiendichvien.vn nhé!

Đối với từng yêu cầu của Khách hàng, chúng tôi sẽ lên chương trình tour phù hợp, book khách sạn, book xe, đặt vé tham quan… 

Khi quý khách tới Malaysia, đội ngũ hướng dẫn viên đã chờ đón khách tại sân bay Kuala Lumpur, dẫn khách về check in khách sạn, và hướng dẫn khách theo lịch trình tour đặc biệt theo yêu cầu của từng khách.

Dưới đây là một số địa điểm sẽ đưa quý khách đến nhiều trải nghiệm thú vị với cảnh thiên nhiên hoang dã, biển trong xanh, đường phố cổ kính và các món ăn ngon:

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 0382.78.78.68 

-Gửi yêu cầu qua emai: Sale.phiendichvien@gmail.com

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt Dịch vụ trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *