Hướng dẫn viên tour guide tự túc Thượng Hải – Hàng Châu

Phiendichvien.vn chuyên cung cấp Hướng dẫn viên du lịch tự túc tại  Trung Quốc, hướng dẫn viên tiếng Việt đón khách tại Trung Quốc hoặc tháp tùng đoàn từ Việt Nam

Trong kỳ nghỉ sắp tới bạn đã có dự định du lịch ở đâu chưa? Nếu chưa thì Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc sẽ Giới thiệu điểm đến hấp dẫn: Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu – Vô Tích.

Nằm bên dòng Hoàng Phố êm đềm, Thượng Hải mang vẻ đẹp nửa hiện đại nửa cổ kính của những công trình kiến trúc. Nơi đó có những di tích, danh thắng nổi tiếng đáng để bạn dừng bước như miếu Thành Hoàng, cầu Nam Phố, bến Thượng Hải, Tháp Truyền hình Đông Phương Minh Châu, phố Nam Kinh hay chùa Phật Ngọc… Sức hấp dẫn của Thượng Hải luôn để lại ấn tượng không bao giờ phai trong lòng du khách dù chỉ một lần đặt chân đến.

Sau khi tham quan Thượng Hải, Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc sẽ đưa bạn đến Hàng Châu, một thành phố nổi tiếng và thịnh vượng nhất Trung Quốc. Đến với Hàng Châu, bạn sẽ được du ngoạn Tây Hồ với những cây cầu bắt ngang, những gian hàng và các bức tượng được trưng bày. Hơn nữa, Làng Long Tỉnh – thiên đường của trà, Linh Ẩn Tự sẽ mang lại cho du khách cảm giác thư thái, trôi về phía an yên. Dạo trên phố đi bộ Qinghefang, bạn chắc chắn sẽ bị thu hút bởi rất nhiều những món hàng và thỏa sức mua sắm.

Đến Vô Tích, bạn có thể tham quan phim trường Tam Quốc Diễn Nghĩa” – nơi tái hiện lại  hình ảnh Trung Hoa thời Tam quốc với nhà cửa, thành quách, chùa chiền, thuyền chiến; ngắm cảnh Thái Hồ  rộng lớn nhất Trung Quốc, như biển cả mênh mông.

Từ Tô Châu, chúng ta tiếp tục đến Tô Châu xưa kia thuộc vùng đất Giang Nam nên thơ, trù phú, đã đi vào thơ ca nghìn đời. Nhiều mỹ nhân trong lịch sử Trung Hoa được tương truyền rằng đều do sống ở vùng đất thần tiên này mới có được nhan sắc trời cho đến vậy. Ngày nay, Tô Châu quyến rũ du khách bằng vẻ cổ kính, xưa cũ và êm đềm với nhiều chùa chiền, vườn cổ, kênh rạch, những cây cầu đá hay cổ trấn hàng trăm năm tuổi.

Trên đây là những địa điểm hấp dẫn tại Trung Quốc chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm ý nghĩa và thú vị. Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Trung Quốc luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Liên hệ đặt dịch vụ :

Quý khách Liên hệ để được tư vấn và đặt Dịch vụ với chúng tôi qua một trong các phương thức sau:

-Gọi tới số điện thoại hotline: 01682.78.78.68 

-Gửi yêu cầu qua emai:phiendichvien.vn@gmail.com

-Gửi SMS qua zalo, viber, webchat…

-Tới văn phòng để được tư vấn và đặt Dịch vụ trực tiếp. 

Đ/c: Tầng 2, số 173 Đình Thôn, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *